Bùa Yêu – Duyên Phận Tình Ta ()

Trọn Bộ16 Tập Tâm Lý, Tình Cảm

Bùa Yêu - Duyên Phận Tình Ta HD

Bùa Yêu – Lucky Romance là bộ phim tình cảm truyền hình Hàn Quốc sắp được ra mắt quý khán giả trong năm 2016 này.Bộ phim mới này sẽ đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, đó là câu chuyện hài hước cười ra nước mắt, là câu chuyện chia tay đầy lâm li bi đát…mà mỗi khán giả sẽ không thể bỏ lỡ.

Bùa Yêu
Một cặp đôi mê tín dị đoan đầy thú vị, cô nàng 29 tuổi và chưa yêu ai bao giờ, chính vì nghe lời thầy bói là phải quan hệ với một người đàn ông sinh năm 1986 còn trinh vào cuối tháng nếu không cô sẽ chết.Giữa lúc chẳng biết tìm ra người đàn ông nào thì cũng là lúc cô bị đuổi ra khỏi nhà vì thiếu tiền thuê nhà.

Bùa Yêu
Bất ngờ nhận ra cậu chủ nhà chính là người đàn ông hội tụ đủ những yếu tố của thầy bói nói, cô bắt đầu lên kế hoạch tấn công chàng trai,mục tiêu phải quyến rũ và quan hệ với anh chàng như một nhiệm vụ để mình khỏi phải bị chết.Liệu cuối cùng cô gái cá tính và mê tín dị đoan thái quá này có làm được điều cô muốn.

Bùa Yêu
Liệu mối quan hệ oan gia này sẽ đưa cặp đôi này đi về đâu? Giữa họ có nảy sinh tình cảm hay không? hay tất cả chỉ là phục vụ cho nhu cầu của mỗi người?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim tình cảm thú vị này để biết thêm chi tiết nhé.

Bùa Yêu

Mở rộng