Đam Mê Nghiệt Ngã ()

Trọn Bộ80 Tập Gia Đình, Tình Cảm

Đam Mê Nghiệt Ngã HD

Bộ phim Đam mê nghiệt ngã dài 80 tập của hãng phim truyền hình Việt Nam được Phát sóng trên kênh VTV3. Được chuyển thể từ tiểu thuyết truyền hình nổi tiếng. Bộ phim “Đam mê nghiệt ngã” đã được bán bản quyền và phát sóng tại hơn 100 quốc gia và được coi là một trong những sê-ri phim truyền hình thành công ăn khách nhất mọi thời đại.

Đam mê nghiệt ngã

Đam mê nghiệt ngã

Đam mê nghiệt ngã

Đam mê nghiệt ngã

Với sự Việt hóa về nội dung kịch bản của nhà văn Thùy Linh, 80 tập của bộ phim truyền hình này hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả Việt Nam những cung bậc cảm xúc thăng hoa trong tình yêu, xúc động với tình cảm gia đình, nghẹn ngào trước những tình cảnh trái ngang, nghiệt ngã,…kèm theo đó là những bài học nhân văn đầy ý nghĩa. Phim do Nguyễn Minh Chung làm đạo diễn, có sự tham gia của gần 100 diễn viên, trong đó, có tới 24 gương mặt được yêu mến của phim truyền hình Việt Nam: Trịnh Kim Chi, Lê Bình, Huy Khánh, Nhan Phúc Vinh… Đạo diễn Nguyễn Văn Chung cho biết, bộ phim “Đam mê nghiệt ngã” đúng là nghiệt ngã bởi bao khó khăn mà đạo diễn và cả ekip phải đối mặt. Tuy vậy nhưng tên phim ra đời dựa vào chính nội dung của bộ phim. 

Đam mê nghiệt ngã

Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu bao gồm cuộc tình của rất nhiều nhân vật. Những mối quan hệ đan xen rắc rối và phức tạp. Chuyện tình yêu trong phim đầy đam mê nhưng cũng vô cùng nghiệt ngã với những cuộc chiến đầy mưu mô và tham vọng để giành lấy tình yêu, nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại một tình yêu mãnh liệt không kém nhưng tình yêu ấy lại bắt nguồn từ sự chân thành và được vun đắp bằng sự hi sinh cao cả. Sự đối lập này tạo nên sự hấp dẫn vô cùng cho bộ phim và cũng hứa hẹn một thành công mỹ mãn của đạo diễn . Và cũng từ sự đối lập đó mà bộ phim đã khiến người xem thấm thía được nhiều triết lý sâu sắc của cuộc sống. Tình yêu muốn đẹp phải bắt nguồn từ sự tự nhiên, trong sáng, vô tư, lớn dần qua những cảm thông, vị tha, bao dung và thấu hiểu nhau. Không có bất cứ sự toan tính, mưu mô nào có thể chiếm được tình yêu, tình yêu luôn có sức mạnh to lớn để vượt lên mọi sự xấu xa và thấp hèn ấy.
Ngoài những thông điệp sâu sắc về tình yêu ấy, bộ phim “Đam mê nghiệt ngã” còn vẽ nên một bức tranh chân thật về tình cảm gia đình, về những mối quan hệ trong cuộc sống. Điều này khiến cho nội dung phim càng hấp dẫn, lôi cuốn và gần hơn với khán giả. Cũng qua đó tạo nên những bài học nhân văn quý báu về giá trị cuộc sống.
Đam mê nghiệt ngã” có thể nói là bộ phim tâm đắc nhất của đạo diễn Nguyễn Văn Chung, sau gần một năm bấm máy, bộ phim sắp được chiếu vào khung giờ vàng của VTV và đang được khán giả háo hức đón chờ.

Mở rộng