Đồng Tiền Quỷ Ám ()

Trọn Bộ46 Tập Hình Sự, Tâm Lý, Tình Cảm

Đồng Tiền Quỷ Ám HD

Đồng Tiền Quỷ Ám là một bộ phim hình sự kịch tính và hấp dẫn của truyền hình Việt Nam sắp được ra mắt quý khán giả trong dịp hè năm 2016 này.Bộ phim mới với nhiều tình tiết hấp dẫn, những câu chuyện đời thường chân thực và đánh sâu vào thực trạng xã hội khi giá trị đồng tiền và nhân cách của con người ngày một đối nghịch nhau.

Đồng Tiền Quỷ Ám
Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện điều tra và cuộc chiến khốc liệt giữa những cảnh sát hình sự và những tên trùm tội phạm, những kẻ có tiền trong tay, biết lách luật một cách suôn sẻ và đằng sau họ luôn có một lực lượng hậu thuẫn đặc biệt, là những tên cầm quyền,là nội gián trong vai một kẻ trong sạch, lương thiện.

Đồng Tiền Quỷ Ám
Thế nhưng đồng tiền dơ bẩn được ăn tay trên có tồn tại mãi mãi được hay không? Liệu những chiến sĩ công an công tư phân minh có đem lại được công bằng cho xã hội hiện tại?Những âm mưu và tội ác ẩn chứa phía sau đến bao giờ sẽ phải chịu trừng trị trước pháp luật, đem lại một đời sống yên bình cho nhân dân?

Đồng Tiền Quỷ Ám
Với dàn diễn viên gội cạo cùng với một kịch bản khá hay, khá hấp dẫn người xem.Bộ phim mới này hứa hẹn sẽ đem đến những thước phim không thể bỏ lỡ, đồng thời sẽ không làm người xem phải thất vọng.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các taajpc ủa bộ phim truyền hình Đồng Tiền Quỷ Ám để biết thêm chi tiết nhé.

Đồng Tiền Quỷ Ám

Mở rộng