Hận Thù In Dấu ()

Trọn Bộ45 Tập Tâm Lý, Tình Cảm

Hận Thù In Dấu HD

Hận Thù In Dấu là câu chuyện phim truyền hình Philippines đầy kịch tính và hấp dẫn người xem, bộ phim từ khi ra mắt những tập đầu tiên trong năm 2016 này đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý khán giả trong nước và trong khu vực.Bộ phim là câu chuyện đời chuyện người đầy tình cảm, đồng thời hứa hẹn sẽ không làm quý khán giả hâm mộ thất vọng.

Hận Thù In Dấu
Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc đời cô gái trẻ Rhodora, một cô gái vốn dĩ hiền lành, nhút nhát và có một cuộc đời hạnh phúc không may bị bắt cóc, trong tay bọn bắt cóc , cô đã gặp được Roxanne, một cô nàng cá tính và mạnh mẽ, đồng thời đó cũng là người chia sẽ những vui cùng buồn với Rhodora trong những ngày bị bọn bắt cóc.

Hận Thù In Dấu

Hận Thù In Dấu
Kế hoạch trốn thoát bất thành và Roxanne thiệt mạng, cái chết của người bạn mới quen ám ảnh cô gái trẻ ,ngay cả khi đoàn tụ với gia đình cô vẫn nhớ hình ảnh bạn mình, cô luôn nghĩ mình là bạn mình và tính cách thay đổi đột ngột, trở thành một người đa nhân cách và vô cùng khó hiểu, khi nhẹ nhàng, khi lại gan góc như chính cô bạn đã mất của mình.

Hận Thù In Dấu
Những hận thù với cô chị khi tính đa nhân cách bộc phát trong cô,cô quyết tâm giành lấy tất cả bởi suy mọi tội lỗi về cô chị đáng thương của mình. Liệu tình thân có làm cho cô gái thay đổi hay không? Căn bệnh đa nhân cách có được chữa khỏi? kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Hận Thù In Dấu

Mở rộng