Huyết Chiến Sinh Tử ()

Trọn Bộ15 Tập Tâm Lý, Tình Cảm

Huyết Chiến Sinh Tử

Huyết Chiến Sinh Tử là câu chuyện phim truyền hình Thái Lan đầy thú vị và hấp dẫn người hâm mộ thể loại phim này,vừa tình cảm đan xen những yếu tố hành động tâm lí,cùng đó là những cuộc phiêu lưu mạo hiểm.Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những điều tuyệt vời nhất trong năm 2016 này.

Huyết Chiến Sinh Tử
Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai đứa trẻ từ nhỏ cho đến khi lớn lên,là hai đứa trẻ sinh ra cùng dưới một chòm sao chiếu mệnh khiến số phận chúng cứ tương khắc từ kiếp này qua kiếp khác.Một kẻ từ thế giới ngầm đi ra ngoài ánh sáng lương thiện, một kẻ từ hào quang lại kiêu hãnh trở về với bóng tối.

Huyết Chiến Sinh Tử
Liệu số phận của chúng sẽ ra sao?Sẽ là hận thù từ đời này sang kiếp khác?những đấu tranh hận thù cứ mãi tiếp diễn hay sẽ có một biện pháp nào khiến sinh mệnh chúng trở nên tương hòa?Cuộc đối đầu đầy thú vị này sẽ đến khi nào phải dừng lại?Tất cả sẽ là những chiến thắng vẻ vang hay đau thương bao trùm.

Huyết Chiến Sinh Tử
Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem 7 tập của bộ phim truyền hình Thái Lan hấp dẫn này để biết thêm chi tiết nhé.Những câu chuyện thú vị về chính tà đan xen giữa vận mệnh con người sẽ thu hút các bạn.

Huyết Chiến Sinh Tử

Mở rộng