Lấy Chồng Sớm Làm Gì ()

Trọn Bộ40 Tập Gia Đình, Tình Cảm

Lấy Chồng Sớm Làm Gì HD

Lấy Chồng Sớm Làm Gì là câu chuyện phim truyền hình tình cảm của Việt Nam,bộ phim được ra mắt quý khán giả năm 2013 này là câu chuyện tình yêu chứa đầy nước mắt, đem đến cho quý khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, tạo nên một dấu ấn sâu sắc trong mắt khán giả xem truyền hình cũng như ngành làm phim.

Lấy Chồng Sớm Làm Gì
Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của cô gái tên hương, sau một vụ tai nạn, Hương bị mất trí nhớ và lưu lạc ở Thành phố Hồ Chí Minh, được sự cứu giúp tận tình của bác sĩ Nhân, cả hai đã nảy sinh những tình cảm chân thành nhất.Thế nhưng trớ trêu thay đến lúc cả hai chuẩn bị làm đám cưới thì Hương nhớ lại là mình đã có chồng và con ở Phan Thiết.

Lấy Chồng Sớm Làm Gì
Tin tức này như sét đánh ngang giữa cuộc tình hai người, nỗi đau bỗng chốc lan dần khiến cho cả hai không thể chấp nhận thực tại trớ trêu, buồn đau nhất chính là bác sĩ Nhân, dằn vặt hơn là người phụ nữ tên Hương khi một bên là hạnh phúc gia đình, một bên vừa là tình yêu và cũng là ơn nghĩa cứu giúp cuộc đời.

Lấy Chồng Sớm Làm Gì
Liệu người phụ nữ sẽ lựa chọn gia đình với đứa con gái nhỏ, người chồng mình hết mực yêu thương năm xưa hay sẽ đánh đổi để có được hạnh phúc vớ bác sĩ Nhân? Liệu hạnh phúc sẽ được đong đếm như thế nào để trọn vẹn cả đôi đường.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Lấy Chồng Sớm Làm Gì

Mở rộng