Máu Chảy Về Tim ()

Trọn Bộ34 Tập Tâm Lý, Tình Cảm

Máu Chảy Về Tim HD

Máu Chảy Về Tim là câu chuyện đầy nước mắt và cảm động về tình mẫu tử, tình cảm gia đình.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này sẽ mang đến cho quý khán giả những bài học quý báu về tình cảm gia đình để mỗi người cảm thấy yêu thương hơn những người thân của mình, tạo dựng một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Máu Chảy Về Tim
Đó là câu chuyện về một người mẹ có bốn đứa con, chính vì những khó khăn, cái ăn cái mặc còn thiếu thốn nhiều khiến bà phải lắng lòng để cho những đứa con mình mỗi người tự nuôi sống bản thân mình ở một nơi.Những đứa trẻ bỗng chốc trở thành những đứa bé mồ côi đơn độc giữa cuộc đời.Thời gian cũng trôi qua để rồi bà hối hận.

Máu Chảy Về Tim
Chấp nhận đánh đổi tất cả để tìm về những đứa con, máu mủ của mình,thế những câu chuyện không hề đơn giản như bà nghĩ.Đã qua nhiều năm, những đứa con chẳng biết sống chết, liệu cuối cùng bà có tìm về được cho mình những đứa con mà đã bỏ rơi chúng khi chúng còn nhỏ hay không?

Máu Chảy Về Tim
Những đứa con cuối cùng có chấp nhận người mẹ đã từng bỏ rơi chúng khi chúng còn là những đứa bé hay không?Liệu máu có thật sự chảy về tim, những đứa con sẽ tìm về nguồn cội của mình như một định mệnh hay không? đó vẫn còn là những bí ẩn mà chưa được bật mí.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Máu Chảy Về Tim

Mở rộng