Nếu Tình Yêu Quay Về ()

Trọn Bộ42 Tập Gia Đình, Tâm Lý, Tình Cảm

Nếu Tình Yêu Quay Về HD

Nếu Tình Yêu Quay Về” là một tác phẩm truyền hình có sự hợp tác sản xuất của cả ba quốc gia: Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc, bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu, gia đình đầy cảm động. Ngoài sự hợp tác sản xuất, bộ phim còn có sự tham gia của diễn viên của ba quốc gia, họ đều là những gương mặt đại diện sáng giá của điện ảnh ba nước, những cái tên đầy triển vọng như: Khấu Chấn Hải,  Ôn Thăng Hào, Đới Kiều Thiên, Lee Jung Jin, Trần Sa Lợi,…sẽ mang đến cho quý vị một câu chuyện với nhiều nhân vật xinh đẹp, trẻ trung, tài năng, sống động và nhiều cảm xúc.

Nếu Tình Yêu Quay Về

Nếu Tình Yêu Quay Về

Với đề tài về hôn nhân, tình yêu, về những thăng trầm của cuộc sống, người xem như bị cuốn theo câu chuyện nhiều cảm xúc của đôi vợ chồng trẻ không những bị chi phối bởi kinh tế thị trường mà còn rất nhiều mối quan hệ xã hội phức tạp. Khán giả sẽ nhìn thấy một phần hình ảnh của bản thân trong đó, đôi khi còn giật mình thức tỉnh vì hình ảnh của diễn viên đang phản chiếu chính hình ảnh của bản thân.

Nếu Tình Yêu Quay Về

Nếu Tình Yêu Quay Về

Nếu Tình Yêu Quay Về

Nếu Tình Yêu Quay Về

Nội dung phim kể về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng trẻ Điều Hân và Uông Thành, sau bao nhiêu ngày tháng hạnh phúc của tình nhân, họ có một kết thúc viên mãn bằng một cuộc sống hôn nhân nhiều người mơ ước. Họ có sẵn một công ty rất thành công kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm do chính họ làm chủ, mọi chuyện đều tốt đẹp trong hôn nhân lẫn trong sự nghiệp.

Nếu Tình Yêu Quay Về

Nếu Tình Yêu Quay Về

Nếu Tình Yêu Quay Về

Cho đến một ngày, một đối tác làm ăn của họ chơi xấu, khiến hàng về công ty đều là hàng loạt những hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khách hàng. Một lần như vậy khiến cho công ty của họ rơi vào khó khăn, phải bỏ kinh phí kinh doanh ra để trả một khoản bồi thường khổng lồ. Từ chỗ làm ăn đang phát, họ rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Họ cũng không thể ngờ rằng đứng đằng sau tất cả chính là do người yêu cũ của Uông Thành – Mẫn Nhi cố ý dàn dựng, nhằm hai vợ chồng họ chia rẽ.

Nếu Tình Yêu Quay Về

Nếu Tình Yêu Quay Về

Nếu Tình Yêu Quay Về

Và cô ta đã đạt được mục đích, hai vợ chồng họ chính vì muốn giảm thiểu rủi ro trả nợ nên phải nộp đơn ly dị. Rồi cuộc tình của họ có thể trở lại như ngày xưa? Họ sẽ phải làm gì trước những sóng gió thực sự đang ập tới cuộc đời của họ. Mời các bạn cùng Vipphim.net chúng tôi đón xem bộ phim  “Nếu Tình Yêu Quay Về” trên kênh HTV7 nhé.

Nếu Tình Yêu Quay Về

Mở rộng