11 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đầu năm 2020 không thể bỏ lỡ!

12/09/2020 / / 124 lượt xem

Tháng 3 sắp trôi qua và quý I/2020 cũng dần khép lại với nhiều bộ phim cổ trang đã được lên sóng, hội một phim đã xem hết chưa? Hãy cùng sitephimhay điểm lại 11 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đầu năm 2020 để làm dày list phim cần xem của bạn hơn nữa nhé!11 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đầu năm 2020 không thể bỏ lỡ! - BlogAnChoi. Tháng 3 sắp trôi qua và quý I/2020 cũng dần khép lại với nhiều bộ phim cổ trang đã được lên sóng, hội một phim đã xem hết chưa? Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại 11 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đầu năm 2020 để làm dày . - BlogAnChoi. Tháng 3 sắp trôi qua và quý I/2020 cũng dần khép lại với nhiều bộ phim cổ trang đã được lên sóng, hội một phim đã xem hết chưa? Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại 11 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đầu năm 2020 để làm dày list phim cần xem của bạn hơn nữa nhé!1. Cẩm Y Chi Hạ. https://bloganchoi.com/11-bo-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhat-dau-nam-2020-khong-the-bo-lo/

1. Cẩm Y Chi Hạ

Thông tin bộ phim

 • Số tập: 55 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Doãn Đào
 • Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận, Hàn Đống, Diệp Thanh, Lộ Hoành
 • Điểm douban: 7.6 (203502 lượt đánh giá)
 • Xem trên: Mango TV, Iqiyi

Nhắc đến phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đầu năm 2020, không thể không nhắc đến Cẩm Y Chi Hạ, bộ phim từng bị đắp chiếu hơn 2 năm trở thành hiện tượng những ngày cuối năm 2019 đầu 2020 với kịch bản cùng nội dung phim vô cùng chất lượng.

Cẩm Y Chi Hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lam Sắc Sư Phân, xoay quanh câu chuyện tình giữa Cẩm y vệ Lục Dịch và nữ bổ khoái Viên Kim Hạ. Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, cả hai không có được cái nhìn tốt về nhau, tuy nhiên trải qua hành trình cùng nhau phá những vụ án, vào sinh ra tử cả Lục Dịch và Kim Hạ nhận ra tình cảm dành cho đối phương.

 

Cẩm Y Chi Hạ – bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đầu năm 2020 (ảnh: Internet)

Tình yêu của Lục Dịch và Viên Kim Hạ ngày càng sâu đậm cũng là lúc cả hai biết được mối thù đời trước giữa hai gia đình. Viên Kim Hạ là cô nhi trong vụ án oan Hạ Nhiên năm xưa mà chính cha của Lục Dịch cùng liên quan đến vụ án đó. Liệu tình yêu của cả hai đủ lớn để giúp vượt qua cái bóng quá khứ năm xưa mà ở bên nhau?

Đánh giá Cẩm Y Chi Hạ có thể nói đây là một bộ phim được đánh giá khá cao về mặt diễn xuất của dàn diễn viên. Nếu bạn là người khó tính trong việc xem phim dựa vào diễn xuất, nội dung cũng như “chemistry” tốt giữa dàn diễn viên thì không thể bỏ qua Cẩm Y Chi Hạ.

 

2. Tân Tuyệt Đại Song Kiều

Poster phim Tân Tuyệt Đại Song Kiều (ảnh: Internet)

Thông tin bộ phim

 • Số tập: 44 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Lưu Phương, Châu Tập Thành
 • Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Trần Triết Viễn, Lương Khiết, Mao Lâm Lâm
 • Điểm douban: 6.2 (36496 lượt đánh giá)
 • Xem trên: Iqiyi

Là phiên bản remake, Tân Tuyệt Đại Song Kiều không tránh khỏi những so sánh với các phiên bản tiền nhiệm. Dẫu vậy xét về mặt nội dung cũng như tạo hình đây là một bộ phim được đánh giá khá chỉnh chu.11 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đầu năm 2020 không thể bỏ lỡ! - BlogAnChoi. Tháng 3 sắp trôi qua và quý I/2020 cũng dần khép lại với nhiều bộ phim cổ trang đã được lên sóng, hội một phim đã xem hết chưa? Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại 11 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đầu năm 2020 để làm dày . - BlogAnChoi. 2. Tân Tuyệt Đại Song Kiều Poster phim Tân Tuyệt Đại Song Kiều (ảnh: Internet)Thông tin bộ phimSố tập: 44 tậpThời lượng: 45 phút/tậpĐạo diễn: Lưu Phương, Châu Tập ThànhDiễn viên: Hồ Nhất Thiên, Trần Triết Viễn, Lương Khiết, Mao Lâm LâmĐiểm douban: 6.2 (36496 lượt đánh giá)Xem trên: IqiyiLà phiên bản remake, Tân Tuyệt Đại Song Kiều không tránh khỏi những so sánh với các phiên bản tiền nhiệm. Dẫu vậy xét về mặt nội dung cũng như tạo hình đây là một bộ phim được đánh giá khá chỉnh chu. Hoa Vô Khuyết và Tiểu Ngư Nhi phiên bản 2020 (ảnh: Internet)Tân Tuyệt Đai Song Kiều xoay quanh hai anh em Hoa Vô Khuyết và Tiểu Ngư Nhi bị những ân oán khiến cả hai chia cắt từ nhỏ và được nuôi dạy trở thành kẻ thù không đội trời chung của nhau cùng tính cách hoàn toàn trái ngược. Trong những cuộc đụng độ cả hai người nhận ra thứ tình thân kì lạ cũng như biết được bí bật năm xưa, cùng nhau diệt trừ tà giáo.Trailer phim. https://bloganchoi.com/11-bo-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhat-dau-nam-2020-khong-the-bo-lo/

Hoa Vô Khuyết và Tiểu Ngư Nhi phiên bản 2020 (ảnh: Internet)

Tân Tuyệt Đai Song Kiều xoay quanh hai anh em Hoa Vô Khuyết và Tiểu Ngư Nhi bị những ân oán khiến cả hai chia cắt từ nhỏ và được nuôi dạy trở thành kẻ thù không đội trời chung của nhau cùng tính cách hoàn toàn trái ngược. Trong những cuộc đụng độ cả hai người nhận ra thứ tình thân kì lạ cũng như biết được bí bật năm xưa, cùng nhau diệt trừ tà giáo.

Tin cùng chuyên mục