Thám Tử Kỳ Quái ()

Trọn Bộ41 Tập Chiến Tranh, Hình Sự

Thám Tử Kỳ Quái HD

Thám Tử Kỳ Quái là câu chuyện phim truyền hình Trung Quốc đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn.Bộ phim hành động với những tình tiết câu chuyện lí thú sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện tuyệt vời, đồng thời sẽ trở thành một trong những bộ phim được quý khán giả đón nhận nhiệt tình.

Thám Tử Kỳ Quái
Bộ phim với nội dung xoay quanh câu chuyện của Gia Luật, một anh chàng nổi tiếng với óc suy luận logic siêu phàm.Chính nhờ khả năng suy luận phán đoán giỏi, anh trở thành một sinh viên du học bên nước ngoài,trau dồi nhiều kỹ năng kiến thức và trở thành một chàng chiến sĩ toàn diện về mọi mặt.
Song trớ trêu thay khi về nước anh lại trở thành cấp dưới của người từng là kẻ thù của mình, nhưng cũng chính điều này đã khiến cho anh quen được cô bạn đồng nghiệp quân y xinh xắn và dễ thương Tiểu Hứa.

Thám Tử Kỳ Quái
Nhưng những hiểu lầm chồng chất khiến cho câu chuyện của anh chàng tài năng trẻ tuổi càng lúc càng nhiều khó khăn.
Bỏ qua tất cả những điều tai tiếng không hay, anh dùng tài năng của mình để giúp được những người phá được nhiều vụ án vô cùng hóc búa và khó gỡ.Chính điều này đã khiến cho khoảng cách của anh và mọi người gần lại nhau hơn.Câu chuyện tình cảm của anh và cô bạn dễ thương cũng bắt đầu có nhiều tiến triển.

Thám Tử Kỳ Quái
Câu chuyện của họ sẽ ra sao?Những pha hành động hấp dẫn trong phim sẽ đến vớ quý khán giả như thế nào?Liệu anh chàng có hoàn thành tốt được những mục tiêu bằng tài năng của mình, đem lại yên bình cho xã hội hay không?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Thám Tử Kỳ Quái

Mở rộng